Với tốc độ phát triển của các ngành công nghiệp hiện nay, trong đó có công nghiệp in. Đặc biệt, các sản phẩm được sản xuất từ lớp bao bì gần như khá được ưa chuộng trong thời đại hiện nay. Một phần những thông tin của các loại bao bì này cần tuân thủ nghiêm ngặt tính thẩm mỹ kèm theo là độ rõ ràng trên sản phẩm. Từ đó, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm máy in date cầm tay. Sau đây, chúng tôi xin mời các bạn cũng tham khảo những thông tin bổ ích phía dưới bài viết này.

Máy In Date Cầm Tay Là Gì?

Đây là dòng thiết bị nhằm mục đích hỗ trợ người dùng in ấn các loại thông tin trên bề mặt hay bao bì sản phẩm, ngày tháng năm sử dụng cũng như những mã vạch kèm theo. Nói cách khác, thiết bị này sẽ hỗ trợ bạn tối ưu những thông tin cần thiết trên bề mặt bao bì.

Bên cạnh đó, với sự đổi mới công nghệ không ngừng ngày nay thì những thiết bị in ấn đều sẽ đảm bảo được chất lượng tuyệt đối cũng như độ an toàn cho người dùng trong quá trình làm việc. Chính vì thế, người lao động sẽ không cần tốn quá nhiều sức lực và thời gian khi vận hành.

máy in date cầm tay

Đặc Điểm Của Máy In Date Cầm Tay

Có thể nói, chiếc máy này quá phổ biến trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Chính vì vậy, ở chuyên mục này chúng tôi xin phép được cập nhật các đặc trưng của dòng máy in này.

 • Thiết bị được thiết kế gọn nhẹ và trang bị những chức năng quan trọng.
 • Người sử dụng hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với dòng sản phẩm này kèm theo việc di chuyển một cách dễ dàng.
 • Màn hình linh hoạt và hiển thị cực kỳ rõ ràng và sắc nét giúp cho người đọc dễ dàng tiếp cận đến nó.
 • Máy cung cấp các chức năng in khác nhau bao gồm: dạng chữ, hình ảnh, các mã code và những thông tin liên quan đến ngày xuất xưởng hoặc ngày hết hạn sử dụng.
 • Phần kích thước được in vô cùng đa dạng dựa theo chức năng của từng dòng máy. Thông thường sẽ gồm những loại kích thước dao động từ 13mm đến 50mm.
 • Chiếc máy này hoàn toàn được hỗ trợ với nền tảng tối ưu và tự động hóa nhằm hỗ trợ các tác vụ nhanh chóng và linh hoạt. Do đó, năng suất cũng sẽ được cải thiện một cách đáng kể.
 • Chỉ số sắc nét của đa số dòng sản phẩm ngày nay sẽ dao động từ 400 đến 650 DPI.
 • Hiện nay, những dòng máy in sẽ được trang bị hộp mực lên đến 50ml nhằm đảm bảo tiến độ in được thực hiện liên tục và hiệu quả.
 • Cũng tương tự với những dòng thiết bị khác, máy cũng được cách tân qua việc hỗ trợ những cổng USB kết nối dữ liệu.
 • Nguồn pin cung cấp chủ yếu là pin Lithium với 17V. Cũng chính vì vậy, chiếc máy này sẽ gần như làm việc xuyên suốt với thời gian làm việc lên đến 9 giờ đồng hồ.
 • Các loại máy in cầm tay đang ngày một khẳng định mình trên thị trường vì chúng có thể đáp ứng cao các yêu cầu từ nhiều điều kiện môi trường của các công ty.
 • Ngôn ngữ là tiếng anh nên gần như không quá khó khăn khi tiếp xúc và sử dụng loại máy in này.
 • Những chất liệu thông dụng hiện nay đều được xử lý tinh tế bao gồm nhựa, sắt và giấy…
 • Khi nói đến màu sắc, phải nói rất đa dạng và bắt mắt đối với người dùng.
 • Phần hộp mực hoàn toàn thay thế dễ dàng khi hết mực. Điều này, sẽ giúp các bạn tiết kiệm được kha khá thời gian nhất định trong quá trình làm việc.

in trên thép carbon

Để Lựa Chọn Máy In Cần Phải Chú Ý Những Điều Gì?

Để có thể lựa chọn và săn những dòng thiết bị in với giá cả phù hợp với túi tiền của bạn cũng như đáp ứng được yêu cầu từ phía người dùng, chúng tôi xin gợi ý một vài yếu tố sau.

Mức giá tiêu dùng

Thực tế cho thấy các sản phẩm máy in cầm tay hiện nay sẽ dao động từ 5 đến 10 triệu cho các thiết bị có kích thước nhỏ. Phạm vi in thường rơi vào khoảng 13mm đến 25mm. Ngược lại, những thiết bị có kích thước lớn thường sẽ cho kết quả sắc nét hơn với phạm vị 50mm kèm theo giá cả sẽ lên đến 35 triệu.

Nắm rõ được nhu cầu sử dụng

Bất cứ mặt hàng thiết bị nào cũng cần phải nắm bắt cụ thể mục đích sử dụng. Vì nó sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được đúng dòng sản phẩm mà bạn đang cần. Tiêu biểu như nếu người dùng chỉ in những thông tin cơ bản và không quá cầu kỳ thì một chiếc máy in có kích thước vừa đủ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.

Lựa chọn nhà sản xuất phù hợp

Đa phần những thương hiệu lớn sẽ đảm bảo được độ tin cậy và chất lượng sản phẩm đi đôi với nó. Do vậy, hãy ưu tiên xem xét và đánh giá những hãng sản xuất lâu đời để có được trải nghiệm sử dụng một các tốt nhất.

máy in date cầm tay có nhiều điểm nổi bật

Tổng Kết

Máy in date cầm tay gần như là thiết bị không thể thiếu trong ngành bao bì và đóng gói ở thời điểm hiện tại. Cuối cùng, chúng tôi mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía các bạn. Xin chân thành cám ơn.